Điện nước dân dụng , Bù lon-ốc vít , Vật tư kim khí , M.E HOÀNG KHANG , đèn led chất lượng

cung cấp đèn led , phân phối đèn led , đại lí đèn led , cung cap den led , phan phoi den lad , dai li den led , đèn led cao cấp , led mỹ linh , leb mỹ linh tphcm , đèn led bình tân , cung cấp bulong , phân phối bulong , đại lý ốc vít , cung cấp vật tư kim khí

Công ty TNHH M.E Hoàng Khang được thành lập vào năm 2018 bởi đội ngũ kỹ sư dày dạn kinh nghiệm với 20 tuổi nghề, là một doanh nghiệp chuyên sâu trong các lĩnh vực thương mại, dịch vụ kỹ thuật

IEA: Lĩnh vực năng lượng tái tạo tăng trưởng tích cực
Cơ quan Năng lượng quốc tế (IEA) kỳ vọng công suất điện từ năng lượng tái tạo sẽ tăng thêm gần 12% trong năm nay, mức cao nhất kể từ năm 2015, để đạt mức gần 200 gigawatts (GW), chủ yếu là nhờ vào sự tăng trưởng năng lượng mặt trời và năng lượng gió. Việc tiêu thụ các tấm pin mặt trời trên toàn cầu được dự báo ở mức hơn 17%.
 
IEA nhấn mạnh, năng lượng tái tạo đóng vai trò quan trọng trong việc kiểm soát khí thải toàn cầu và cung cấp nguồn năng lượng an toàn, bền vững, hiện đại vào có giá phải chăng. Tổ chức này cũng lưu ý rằng năm 2018 là năm đầu tiên kể từ năm 2001, tăng trưởng trong lĩnh vực năng lượng tái tạo không tăng, chủ yếu là do sự thay đổi trong chính sách của Chính phủ Trung Quốc. Điều này cho thấy vai trò quan trọng của chính phủ trong việc triển khai năng lượng tái tạo và sự cần thiết của việc tránh sự thay đổi chính sách đột ngột có thể khiến thị trường bất ổn.
 
Theo tính toán của IEA, mỗi năm cần sản xuất thêm 300GW từ năng lượng tái tạo để đáp ứng mục tiêu của Hiệp định Paris về biến đổi khí hậu là giới hạn mức tăng nhiệt độ toàn cầu ở 2 độ C so với thời kỳ tiền công nghiệp. Chi phí sản xuất điện từ năng lượng tái tạo đã giảm mạnh trong những năm gần đây, giúp tăng tính cạnh tranh so với nhiên liệu hóa thạch. Cụ thể, chi phí lắp đặt tấm pin mặt trời đã giảm hơn 80% kể từ năm 2010.
 
Hiện tăng trưởng trong lĩnh vực năng lượng tái tạo của Trung Quốc vẫn là ẩn số do Bắc Kinh đã chuyển từ trợ cấp cho năng lượng tái tạo sang cho phép đấu giá điện giữa các nhà sản xuất như nhiều nước khác đang thực hiện.
 
Chia sẻ:
Bài viết liên quan
PC Thừa Thiên Huế: Nỗ lực đầu tư phát triển lưới điện về vùng sâu, vùng xa

PC Thừa Thiên Huế: Nỗ lực đầu tư phát triển lưới điện về vùng sâu, vùng xa

Sau khi tái lập tỉnh Thừa Thiên Huế, Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế đã tập trung phát triển mạnh lưới điện khu vực nông thôn, vùng sâu, vùng xa, miền núi.
Xem thêm
THỦY ĐIỆN TRỊ AN TIẾP TỤC TĂNG LƯỢNG NƯỚC XẢ XUỐNG HẠ DU

THỦY ĐIỆN TRỊ AN TIẾP TỤC TĂNG LƯỢNG NƯỚC XẢ XUỐNG HẠ DU

Từ 15h chiều nay, 23/9, Công ty Thủy điện Trị An sẽ tiếp tục tăng lưu lượng xả nước qua cửa xả tràn với lưu lượng xả tăng thêm 160 m3/s.
Xem thêm
Những công trình sử dụng điện mặt trời hoành tráng nhất thế giới

Những công trình sử dụng điện mặt trời hoành tráng nhất thế giới

Điện năng lượng mặt trời đã và đang được nhiều nước trên thế giới quan tâm. Nó đã và đang trở thành xu hướng của thời đại nhằm thay thế các nguồn năng lượng đang dần cạn kiệt khác.
Xem thêm
Đăng ký nhận tin
Gọi điện SMS Chỉ đường
Hotline: 0907 413 678
Chỉ đường icon zalo Zalo: 0907413678 SMS: 0907 413 678
Go Top